Sức khoẻ của mẹ

2 VC e đang thả bầu nhưng chưa dính, và e đã có kinh nguyệt lại . Nhưng vừa hết kinh thì e luôn bị đau đầu, buồn nôn, nôn khan, chán ăn, mệt mỏi. Có mẹ nào bị giống e k ạ ?

12 Các câu trả lời

sợ do sk mom á,mom ráng ăn uống,nghỉ ngơi cho có sức khỏe nha,chuyện con cái cũng là cái duyên

chắc do stress quá, mom cứ lạc quan, ăn uống điều độ, vui khoẻ mỗi ngày nha

Chắc thiếu máu mệt mỏi hay sao đó mom ơi. Mom nên đi khám tiền sản nhé

suy nghĩ nhiều, áp lực chuyện con cái cũng là nguyên nhân đó mom

một phần do tinh thần nữa mom, nghỉ ngơi nhiều vào nhé

chắc mom bị ốm mệt thôi, chúc 2vc sớm có tin vui nhé

thả dễ dính nhất là lúc vừa hết kinh á

suy nghĩ nhìu quá cũng có bị vậy đó mom

Ko Mom ơi, đi khám xem thế nào Mom

mom thử đi canh trứng xem