Đúng hay sai ạ

Các mon nghĩ xem bà mẹ chok e hỏi gì ko hỏi đi hỏi chuyện 2 vc quan hệ, haizz bà sợ e có bầu nữa, nay đang nằm võng tự nhiên bà hỏi kinh đều ko, 2 đứa cho ra ngoài hay ko cho, kiêng đi, nói chứ e ngại mà bà cứ hỏi, hỏi mãi lần này tới lần khác tới phát bực, vc e luôn ngừa chứ có thả đâu, mỗi lần vc e hú hí là bà bt hết, kiểu như bà canh ấy.. Chán lắm ạ, MN nghĩ bà đúng ko

19 Các câu trả lời

Ủa r mẹ ck bà làm vậy ai làm lại hỏi gì vô duyên hết sức chán mấy mẹ ck mà cái duyên đi du lịch ghê chuyện vk ck tế nhị mà 😂Còn mẹ ck e thì khi e đẻ đc 4tháng mẹ nói với 2 vk ck luôn nên kiêng gần nhau nha bây giờ con đc 1tuổi mấy r mẹ nói nếu muốn đẻ nữa thì triển đi mẹ giữ cháu cho còn chưa thì ngừa thai nha 😆

3y ago

E cạn lời r mon ạ

eo ôi, vcl, thêm 1 bà má ck hãm cành cạch nữa rồi. Chắc lúc thượng đế ban phát rải rắc cái "duyên" xuống cho con người thì bả cầm dù che lại quá 🙏🙏🙏 cỡ này cho xá 3 xá rồi cắm 3 cây nhang lên thờ thôi

3y ago

Haizz mẹ e bảo kệ đi già r muốn nói sao thì kệ,

Haha quar mc vô duyên vcđ. Lần sau nói nữa mom to tiếng lên, bảo mẹ hỏi j lắm vậy, lằng nhằng

hỏi ngược lại bả y như bả hỏi m, phải mặt dày tí thì bả mới chừa

cái này ra ở riêng đi chứ, ở Chung chắc điên mất mom ạ

3y ago

Hazz bt sao giờ mon nhà ông bà cũng gần già r, chok e lại út nên khó lắm mon ạ

bà đó bị gì vậy trời.. tào lao hết sức..😑

3y ago

E chán hết sức phải chi bà nói cả 2 vc luôn cũng đỡ, bà nói mình e nghe r kêu e kiêng mình e kiêng dc chắc

mình tưởng trong phim mới có chứ, ghê thật

3y ago

Mình cũng tưởng vậy ai ngờ

haizz.chịu bà mẹ chồng này luôn.

3y ago

Bé nhà e ko chịu bà còn đưa hoài

trời ơi, vô duyên dữ vậy

3y ago

Bà chừa hay ko thì e ko bt, chứ nói bao lần r bà cũng vậy, chok e bảo bà ba lại giận hờn nói già r, sắp chết r,

😂😂 nhiều mẹ ck thấy nản