Có ai bị băng huyết muộn sau sinh k?

Các mon cho em hỏi tí về vấn đề ra máu sau sinh với ạ. Em sinh em bé đc 2 tuần mấy ngày ở viện về là bắt đầu ra máu cá rồi về nhà được hơn tuần thì em bắt đầu ra lại máu tươi và máu đông lượng máu ra rất nhiều. Em đọc thấy cũng có trường hợp băng huyết sau sinh 12w cũng thấy lo lắm. Các mon cho em hỏi ra máu nhiều vậy có sao k ạ ? Em ra được 3 hôm mà hôm nay ra nhiều lắm nên em sợ lắm ạ 😞😞

9 Các câu trả lời

Mom ra máu nhiều ko kiểu 1 tiếg phải thay băg 1 lần ấy, e bữa sinh bị băng huyết về cũg như mom ik bs kêu ko sao ấy khi nào mà mà ra nhiều liên tục 1 tiếg thay băg 1 lần cái đó mới nhiều. Băng huyết sau sinh muộn là bị chảy máu nhiều vượt quá 24 giờ đến 12 tuần sau sinh. nếu bị chảy máu khiến ướt đẫm cả một băng vệ sinh chỉ trong vòng một giờ hoặc nếu có cục máu đông lớn hơn một quả bóng golf thì đi khám liền

Mh nghĩ là mom nên đi kiểm tra luôn cho yên tâm. Chứ biến chứng muộn của băng huyết sau sinh nguy hiểm lắm. Nếu nhẹ thì có thể choáng do giảm áp lực và thể tích máu trong cơ thể. Nặng hơn có thể dẫn đến suy thận, suy đa tạng và tử vong. Ngoài ra, băng huyết muộn sau sinh cũng là nguyên nhân chính gây nhiễm trùng hậu sản.

M có thể nói dõ hơn về lượng máu ra ko ạ. Bao nhiêu tiếng thì đầy 1 băng vs vậy m. Nếu ra nhiều nhưng khoảng 3-4 tiếng mới đầy thì đó chỉ là sản dịch chưa ra hết thôi ạ. Băng huyết là hiện tượng chảy máu mà ra ào ào không dừng lại ấy, không cầm máu được

m đi bv kiểm tra cho an tâm..

mom đi khám cho yên tâm nhé

Nên đi kiểm tra nha Mom

m đi khám cho yên tâm

Mom di kham cho yên tam

mình không mom ơi,