Dấu hiệu băng huyết sau sinh

ÔI các mẹ ơi, e vừa trải qa mấy ngày kinh hoàng khi bị băng huyết sau sinh 1 tháng. Từ lúc sinh thì e vẫn bình thường, e sinh thường nên thấy ng ko đau nhìu hay mệt mỏi gì. Mà tự nhiên e bị ra máu liên tục, màu đỏ tươi, có cục máu đông luôn. E cứ nghĩ là sản dịch nhưng sao nó ra nhìu hơn mọi ngày. Rồi tiếp theo là mệt mỏi, thở ko nổi. Mang vớ chân r mà tay chân lạnh, vã mồ hôi. Bụng dưới có cảm giác đau. E tức tốc vào viện ngay thì đó là dấu hiệu băng huyết sau sinh. May mà e vào viện kịp đấy cm ạ

10 Các câu trả lời

Cái này cũn khá nguy hiểm nè cm. Để phòng tránh băng huyết sau sinh, thì lúc mang thai cm nên thường xuyên khám thai đúng lịch hẹn. Chú ý đến chế độ dinh dưỡng, không được để tình trạng béo phì hay cân nặng của bé vượt chuẩn quá nhiều. Uống nhìu nước, bổ sung sắt và acid folic trong suốt thai kỳ. Sau khi sinh phải nghỉ ngơi nhìu, không làm việc nặng; giữ tâm lý vui vẻ. Giữ gìn và vệ sinh vùng kín sạch sẽ, trong khi vẫn còn sản dịch thì không nên quan hệ.

băng huyết rất nguy hiểm, nếu k được xử lý kịp thời rất ảnh hưởng đến tính mạng chúc mom mau khỏe nhé

nguy hiểm quá, chúc m nhanh khoẻ nè.. may mắn là k sao, cảm ơn m đã share dấu hiệu nha..

Cảm ơn Mom nha. Mình chuẩn bị sinh nên sẽ lưu ý vấn đề này !

chúc m sức khỏe Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé ngoan

cảm ơn m đã chia sẻ, chúc m mau khỏe nhé

chúc mom nhiều sức khỏe

cảm ơn m đã share

chúc mom mau khỏe

đẩy bài ạ