Có ai từng bị băng huyết sau sinh 1 tháng k ạ

Mình mổ và hết sản dịch ngày thứ 20 và sau đó 10 ngày sau máu chảy không ngừng kieu như bị băng huyết và uống thuốc cầm máu, kháng sinh, và thuốc co bóp tử cung . Hôm nay là ngày thứ 2 mình uống thuốc và thấy đỡ ra nhiều rồi nên ko phải ra viện tiêm thuốc cầm máu . Các mom cho mình hỏi sau mấy ngày thì khỏi hẳn và hiện tưong như của mình thì phải làm sao ạ ?

6 Các câu trả lời

Dấu hiệu băng huyết sau sinh 1 tháng là chảy nhiều máu đỏ tươi ở âm đạo kèm đau bụng dưới và sốt. Mh thấy trên TAP có nói từ sau 24 giờ đầu đến 3 tháng sau sinh, sản phụ bị chảy máu nhiều và có triệu chứng bất thường ở âm đạo. Khoảng 2% thai phụ có thể bị băng huyết thứ phát. Trong đó, các trường hợp gặp phải hiện tượng băng huyết sau sinh 1 tháng được ghi nhận phổ biến.

hiện tượng băng huyết sau sinh 1 tháng không phải là hiện tượng quá bất thường đâu mom. Rất nhiều trường hợp sản phụ đều gặp phải hiện tượng này. Nguyên nhân là vì tử cung không co hồi nhỏ lại (đờ tử cung) vì lao động nặng, mang đa thai,, đa ối, em bé quá lớn; tử cung co bóp yếu do khối u lành tính hoặc nhau thai còn trong tử cung sau khi sinh,... Mom đi khám liền đi để bs theo dõi

ù uôi, nguy hiểm vậy mom. mà cái này mom phải hỏi bác sĩ thôi mom ơi, chỉ có bs mới nắm dc tình hình cụ thể của mom chứ ko ai dám nói điều gì dc đâu mom. chúc mom chóng bình phục nhé

này chắc hỏi bs mom ơi,mom nghĩ ngơi,kiêng cử sau sinh khoa học nhé,chúc mom sớm hồi phục

Sợ quá. Mom nhớ đi kiểm tra thường xuyên nha

nghe sợ quá, em k bị m ơi, mong m mau khỏi nè..