băng vệ sinh cho phụ nữ sau sinh

Các mon cho em hỏi sau sinh ra nhiều máu nên dùng loại băng nào a

7 Các câu trả lời

Mình dùng tả quần Caryn rất tiện lợi. Không phải mua thêm quần lót dùng 1 lần và không sợ bị xê dịch hay tràn ra ngoài

4y ago

Mua trong siêu thị coopmart đó mom. Hoặc ở các cửa hàng tạp hóa gần các bệnh viện

mama m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

Mấy ngày đầu xài Carryn mấy bữa sau xài Dianna cho ng sinh nhé

Bvs mama hoặc dùng miếng lót sơ sinh á m dùng miếng lót ok lắm

4y ago

Miếng lót sơ sinh của mẹ hả mom?mh thấy của bé cũng có miếng lót sơ sinh nữa

Mama sau mom chuyenr băng ban đêm rồi băng nt

Dùng mama hoặc miếng lót của bé

diana mama