Sau sinh 1 tháng bị ra máu đỏ tươi

mới hết sản dịch dc 3 ngày lại ra máu tiếp là chưa sạch hẳn à các chị? Hay là máu gì khác? 1 tháng rồi chắc k phải là bị băng huyết chứ? 🥺Hồi sáng máu ra đỏ tươi, Ướt hết 2 cái bvs. giờ ít hơn rồi nhưng lại lẫn cả mấy cục máu đông nữa, mùi hơi tanh. K biết mai có còn k nữa hix 😭 Theo dõi thêm hay đi khám ạ?

13 Các câu trả lời

Sau sinh 1 tháng vẫn ra máu tươi liên tục, kéo dài kèm mùi hôi khó chịu, đau bụng, ngứa ngáy hoặc sốt cao, ớn lạnh, hoa mắt, chóng mặt, ng yếu dần, tim đập nhanh thì phải đi khám liền. Còn giống như của mom thì là kinh non thôi, đó là dấu hiệu cho thấy niêm mạc tử cung đã hồi phục và buồng trứng đang bdau hdong trở lại. chỉ cần vsinh vùng kín sạch sẽ, ăn uống đủ chất, bsung thêm các món nhiều sắt, vdong nhẹ nhàng, nghỉ ngơi hợp lý, tinh thần tmai là sk sẽ ổn định

Ra máu đỏ tươi sau sinh 1 tháng mh nghĩ là nên đi khám cho yên tâm nha mom. Khi sinh bsi cũng dặn tái khám 1 tháng nếu có gì bất thường á. Nếu kết luận là kinh non thì mom nên vệ sinh cẩn thận với nước ấm mỗi khi đi vệ sinh. Thay bvs 4 tiếng/1 lần. Có chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, nhất là bổ sung chất sắt. Bởi kinh non làm MH mất máu quá nhiều và cần phải bù lại lượng máu đã mất.

Có thể 1. Xuất hiện kinh non 2. Sản dịch của m chưa hết hẳn nên vẫn ra nhé. M cứ vệ sinh sạch sẽ, thay băng thường xuyên là được. Nếu như không ngứa hay có mùi hôi khoa chịu thì ko sao m nhé

có thể sản dịch chưa hết. m ăn rau ngót nhiều vào để ra sản dịch nhanh và sạch nhé. còn nếu ra máu nhiều quá thì nên đi khám nha

Có thể là kinh non đấy mom ơi. Nếu ra máu từ 3 - 5 ngày thì đấy là kinh non đấy.nếu ra máu nhiều hơn 6 -8 ngày thì đi khám nha mom

mom theo dõi thêm nhé, thấy người mệt mỏi, kèm sốt thì nên đi khám nhé, or có thể do sản dịch còn sót lại thôi mom.

chắc là sản dịch chưa hết đó m. m ăn canh rau ngót cho nhanh ra hết sản dịch nè

Theo dõi nếu sốt cao, mệt mỏi, người yếu dần thì đi khám nha Mom

có thể là sản dịch chưa hết hẳn mom nhé. ăn rau ngót vào mom

e mat kinh hom Tết toi gio e chua co kinh v e co bau chua ạ