bầu 30 tuần

Các mom ơi, mình bầu được 30 tuần 5 ngày, bé nặng 1326gram, bác sĩ bảo nhỏ quá, chỉ bằng thai 28 tuần thôi. Bé còn bị dây rốn quấn cổ 1 vòng, bác sĩ còn bảo Mình bị đái tháo đường thai kì, giảm tinh bột và đồ ngọt , mình phải làm sao cho bé tăng cân đây, mình lần đầu mang thai, xin các mom kinh nghiệm ạ

14 Các câu trả lời

Đừng lo quá nhe mom, không sao đâu. Do cách tư vấn của bs thôi, có bs thì nói thẳng, có bs thì nói khéo,...tuy nhiên tình trạng của mom cũng không có gì đáng ngại. Cân nặng bé vậy cũng ổn, còn dây rốn quấn cổ 1 vòng thì bình thường (có người 2 vòng vẫn ổn) bé sẽ quay tự tháo ra. tiểu đường thai kỳ thì bs khuyên đúng rồi, nên hạn chế tinh bột và đồ ngọt. Để tăng cân cho thai nhi thì mom nên uống thêm sữa bầu, ăn thêm khoai lang,...Chúc mom có thai kỳ khoẻ mạnh, sớm sinh ra bé kháu khỉnh 😊

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_(0369//750//063) M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem.

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10.

Mom ăn bơ, trứng lộn, đu đủ chín, sữa tươi không đường, 1 vòng thì bé sẽ tự tháo thôi mom, đái tháo đường thì mom nghe lời khuyên của bác sĩ nha Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mom uống nhiều nước bé se tự tháo vòng dê hơn mom Mom ăn thịt vịt với trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 Mình ăn uống vậy tv sinh chuột được 3.9kg á mom

Mom ăn or uống các loại đỗ ý se ko sợ tđtk. Mình uống ngũ cốc bầu được nè vì nó từ hạt ko có tinh bột. Mình hạn chế cơm, khoai, nếp là được mom. Mom uống ngũ cốc bầu chỗ zalo này nè mom 0989688394

cũng không phải nhỏ quá đâu m. M uống sữa tươi ko đường vào nhé nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

k sao m. Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Uống nhiều sữa tươi không đường đi m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Tuần 34 trở đi lên nhanh lắm mom .máy tuần trước mình cũng v đó về nhà van an uong bt tuan 37 mk đi khám đc 2k9 đó mom .mom dung lo nhiu an uong tot la dc