Mom nào có cách chữa dây rốn quấn cổ 1 vòng chỉ em vs ạ

Hôm nay đi khám thai em bé được 33 tuần 3 ngày bác sĩ bảo bé chưa quay đầu, dây rốn quấn cổ 1 vòng. Em tập đầu nên lo lắng quá ạ. Có mom nào thai 33tuần mà giống mình không ạ. Em nghe nói dây rốn quấn cổ nguy hiểm lắm vì bé có thể bị ngạt mà mẹ có thể phải sinh mổ. Các mom chỉ em cách gỡ dây rốn quấn cổ 1 vòng với ạ

8 Các câu trả lời

trc các cụ hay bảo tràng hoa quấn cổ là thông minh cả lì, bướng nữa nhưng k chú ý để quấn nhiều vòng mà thít chặt vào cổ cản trở hô hấp và hấp thu dd từ mẹ là cũng nguy hiểm lắm á. Bé nhà mom chưa quay đầu thì k cần lo lắng quá vì lúc con cựa, xoay chuyển cũng tự gỡ ra dc chứ k có cách nào can thiệp từ bên ngoài đâu, mom chịu khó nghỉ ngơi, tránh lv quá sức v à để ý đếm cử động thai của con hàng ngày, ít đi hoặc bé đạp mạnh bất thường thì nên đi khám

Cái này là do bé hiếu động, nghịch ngơm nên mới bị quấn nè, nếu ko siết chặt thì ko sao đâu mom. Mỗi ngày mom trò chuyện cùng bé, thì bé sẽ nghe thấy và tự tháo ra nha. Hoặc là mom làm theo mẹo như mẹ mh chỉ là bò quanh giường theo chiều ngược vs kim đồng hồ. Dây rốn quấn 1 vòng thì mom bò 1 vòng. Nhưng nhớ là ko bò sau khi ăn no và bò từ từ thôi nha. Qan trọng nhất là nên theo dõi thai máy vs nhịp tim của bé thường xuyên nha mom

mom nói chuyện với bé để bé tháo ra nha nhiều mom bé còn quẩn 2 vòng luôn đó mom, đó bé nghịch trong bụng nên quẩn thôi

Ko sao đâu mom. Bé hiếu động đó. Chị mình bé cũng dây rốn quấn 1 vòng vẫn sinh thường nè

trò chuyện với con bảo bé tháo ra m.. quấn 1v k sao cả..

mới 1v k sao đâu m ..tro chuyện nou bé tháo ra nhé

nói chuyện bảo con tự gỡ xem m

Quan tâm