dây rốn quấn cổ

Mình bầu 29 tuần, nay đi siêu âm e bé nặng 1551gam, bác sĩ bảo có dây rốn quấn cổ 1 vòng. Cứ lo lo các mom ạ. Có mom nào biết mẹo j cho e bé tự tháo dây rốn ra k ?

33 Các câu trả lời

Uong nuoc nhieu vao nha m ...luc minh báu 34w e be cung bi day ron quan co .nhưng minh uong nuoc nhieu e bé khắc tự thao ra dc .đến w36 đi Siêu am lai e bé tự thao ra hết quan cổ đấy

Mom.nên lấy tay của mình xoa lên trên bụng hình ốc xoáng ak bé sẽ thấy dễ chịu hơn và bé sẽ tự khác tháo ra ak mom ơi đừng lo quá sẽ lm bé khó chịu nha

chúc mom có thai kì khỏe mạnh ,,, mom nào muốn kiếm thêm thu nhập thì ib m Zalo 0398572871 m hướng dẫn nhé k bán hàng online ,,, chỉ cần có thể atm

Kg phải lo đâu mom ơi! Do bé lộn vòng trong bụng nên mới thế! Lần sau mom đi siêu âm lại theo dõi thôi! Gần đẻ mà bị mới phải lo

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Bé tự tháo đc nha mom..trc mình 29w bé cũng bị dây rốn quấn cổ 1 vòng mà bé tự tháo ra đó mom

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng vâyh nè mom 30w 1450g mà dây rốn quấn cổ 1 vòng, ko biết làm sao hết

M bò quanh giường ngủ của mình trai 7 gái 9 nha m hơi mệt nhưng hiệu quả lắm

Bé tự tháo được nha mom...nhưng quấn thì vẫn sinh thường bt được ạ

Mình 36t ma e be bị quấn 2 vòng không biết có sao không🥺