Dây rốn quấn cổ

Các mom ơi e mang thai đc 28 tuần r nay đi siêu âm bs bảo dây rốn quấn 1 vòng v thì có nguy hiểm k ạ. Các mom có bí quyết gì k giúp e với tại e mới mang thai lần đầu nên hơi lo

21 Các câu trả lời

Con sẽ tự tháo nha mom, mom thường xuyên nói chuyện với con nha, bé mình cũng vậy nè. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mẹo. Tối trước khi lên giường ngủ bạn bò vòng quanh giường theo chiều ngược kim đồng hồ. Quấn 1 vòng bò 1 vòng. Vừa bò vừa nói bé con đừng nghịch ngợm, gỡ ra cho thoải mái nhé

4y ago

Theo vía nhéTrai 7 ngày gái 9 ngày

Con tự tháo ra dc nhe m giống con mình nè Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Hjhj trc bé nhà mình cũng bị dây rốn quấn 1v nhưng vẫn phát triển bt. Có điều là mình đẻ mổ. Nên mom đừng lo lắng quá biết đâu bé tự tháo ra đc.

Đi bộ đi m Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Quấn 1 vòng ko sau đâu, nó chỉ vắt ngang cổ thôi mà, con mình 2 vòng mà đến tuần 39 tự thái ra đc nè, mà tới tuần 40 tự quấn dô tiếp😂😂😂

lúc e 37w đi khám bsi cũng bảo quấn rốn 1 vòng nhưng không nguy hiểm nhé.thường xuyên khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ nhe mom

Bs nói e bé quay đầu nên sẽ thấy dây rốn dắt ngang cổ thôi mom, đi khám định kỳ theo dõi nhé, đừng lo lắng

Quấn 1 vòng không nguy hiểm lắm đâu mom. Có khi con sẽ tự thoát ra được cái vòng đó.

28 tuần bé nhà m cũng vậy, jo 34t siêu âm k còn nữa. Nên k sao đâu m