bầu 30 tuần

Các mom ơi, mình bầu được 30 tuần 5 ngày, bé nặng 1326gram, bác sĩ bảo nhỏ quá, chỉ bằng thai 28 tuần thôi. Bé còn bị dây rốn quấn cổ 1 vòng, bác sĩ còn bảo Mình bị đái tháo đường thai kì, giảm tinh bột và đồ ngọt , mình phải làm sao cho bé tăng cân đây, mình lần đầu mang thai, xin các mom kinh nghiệm ạ

14 Các câu trả lời

Mom ăn or uống các loại đỗ ý se ko sợ tđtk. Mình uống ngũ cốc bầu được nè vì nó từ hạt ko có tinh bột. Mình hạn chế cơm, khoai, nếp là được mom. Mom uống ngũ cốc bầu chỗ zalo này nè mom 0989688394