con yêu

Nay e đi siêu âm thai được 28 tuần, e bé nặng khoảng 1100g và bị dây rốn quấn cổ 1 vòng. Cho e hỏi cân nặng v có nhỏ không và dây rốn quấn cổ có nguy hiểm không??

22 Các câu trả lời

Chuẩn 1150gr m à.M ăn thêm nhug món vào bé ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10!!!

E cũg v kỳ khám 28t cũg dây rốn quấn cổ 1 vòng mà tới 32t e ik khám thì hết r Siêng nc vs bé ấy cj thì bé tự tháo thôi Còn cân nặg thì càng cuói tháng bé dễ len cân đừng lo , chịu khó ngày nào cũg ún nước mía ấy

4y ago

M e bé 36t và bị dây rốn quấn một vòng k biết có tháo dc k, lo quá mom ah

Ok rùi m.dây rốn cuốn cổ sau có khi bé tự gỗ vs 1 vòng thì ksao Bé mk tham gia cuộc thi ảnh m like giúp bé mk vs nha ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

Tùy bs hay sao á chổ mình 28t bé 1k1 bs nói bình thường k bé đâu mom. Mom xem bảng cân nặng tiêu chuẩn tuần 28 cũng chỉ có 1k1 thôi

Bạn ăn thêm trứng lộn, ngủ cốc, và phô mai nhé, con tăng nhanh lắm..mình hồi bửa 28 tuần được 1kg2. Ai cũng nói nhỏ.

trước t cũng bị 1 vòng lên xem hội nhóm dùng mẹo đi 1 vòng ngược chiều kim đồng hồ quanh giường là hết.m thử nhé

28t mà 1k1 đó là quá nhỏ ah mom, bé m 36t cũng bị dây rốn quấn cổ một vòng đang lo đây

Hồi mình 28w có 1070gr thôi, bé lên cân đều ok thôi. Mình có hỏi bs nói bình thường ah

Vậy chiều dài xương đùi của bé con m bn vậy.con mình có 41mm mình lo qua