dây rốn quấn cổ

Mình thai 27 tuần đi siêu âm bác sĩ bảo dây rốn quấn cổ 2 vòng thì có sao không mấy mon.mình lo quá ạ 😨😨😨

14 Các câu trả lời

Mình cũng 2 lần con bị dây rốn quấn cổ 1 vòng, rồi con tự tháo ra. M thử mẹo bò quanh giường ngược chiều kim đồng hồ. 7 vòng với bé trai, 9 vòng với bé gái xem sao. Nhớ là làm một mình đừng cho ai biết. Nhiều khi làm mẹo ko có cơ sở khoa học nào mà hiệu quả ko ngờ.

2 vòng thì cũng hơi lo nhưng mẹ nên chú ý bé đạp có đều không Vâg đi ktra thường xuyên M ak. Có 1 số bé cũng tự tháo vòng cuốn cổ nên mẹ cứ yên tâm, chúc M có 1 thai kỳ khỏe mạnh

theo dõi kĩ m nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng 27 tuần e pé dây quấn cổ 1 vòng lo quá nè mom

ko sao đâu ít bữa gần sinh có thể nó ra lại bt

ko đến nơi ồn ào, theo dõi cử động thai m nhé

1v thì ko sao nhưng 2v phải theo dõi nha mom

M theo dõi bé thường xuyên nhé

cứ theo dõi đinhn kì nha mom

chuc m sức khỏe