bầu 30 tuần

Các mom ơi, mình bầu được 30 tuần 5 ngày, bé nặng 1326gram, bác sĩ bảo nhỏ quá, chỉ bằng thai 28 tuần thôi. Bé còn bị dây rốn quấn cổ 1 vòng, bác sĩ còn bảo Mình bị đái tháo đường thai kì, giảm tinh bột và đồ ngọt , mình phải làm sao cho bé tăng cân đây, mình lần đầu mang thai, xin các mom kinh nghiệm ạ

14 Các câu trả lời

k sao m. Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true