Con khó ngủ

Các mom ơi.. e stress quá con e khóc sáng tới tối ngủ k ngon k sâu giấc thì làm s ạ . Bé 1m10d

10 Các câu trả lời

m tắm nắng buổi sáng,bs vitamin d3 cho bé. có thể bé đang trong tuần khủng hoảng nên khó chịu, m cố gắng nè

Có thể bé tuần khủng hoảng nè Mom. Quấn chũn,chèn gối, phơi nắng, bổ sung Vitamin D3 xem bé đỡ ko Mom nhé

mom quấn khăn cho bé , chứ bé sơ sinh khóc thì khó có cách gì dỗ đc , m cố gắng nha

dạ . e cho bé use d3k2 sắp hết lọ r .. cũng mong là đag trong tuần khủng hỏng...

bé đang tuần khủng hoảng.. m cố gắng dỗ con nhé m..

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng m nhé

có thể bé tromg tuần khủng hoảng m ạ

mom bế bé ngủ vẫn như thế à mom

cố gắng nhé mom

đẩy bài cho mom