Bé e 6m5d bị gắt ngủ khó ngủ và ngủ k sâu giấc thì có sản phẩm gì hay thuốc gì giúp bé ngủ ngon k ạ

Ngủ k sâu giấc

2 Các câu trả lời

chắc bé đang tuần khủng hoảng nên nv thôi mom. Gắt ngủ cũng có thể do buồn ngủ quá, mom cho con lên giường sớm hơn bth, hát hay đọc truyện, xem tranh j cho con thoải mái để bé ngủ xem sao

thuốc thì chỉ có an thần thôi mom, con còn nhỏ cho uống mấy thứ đó làm j mom. ngày bé ngủ nhìu ko? ngày ngủ nhìu đêm sẽ ko ngủ nhìu dc.