Giấc ngủ của bé

Bé nhà e vừa sinh được 13 ngày... Ngủ buổi sáng rất ngoan.... sốc dậy ti thì mới dậy... Nhưng buổi tối thì bé hay thức và ngủ vặn mình suốt....ai chỉ e cách giúp bé ngủ ngon sâu giấc k vặn mình ban đêm đi ạ....😭😭

8 Các câu trả lời

m cho con ngủ ngày nhiều thì đêm con thức là bình thường nhé. Ngày cho con ngủ trong ánh sáng tự nhiên, ko nên giữ yên tĩnh quá đâu. Tối ngủ thì phải giữ yên tĩnh, tắt đèn khi dỗ con ngủ nhé. Kiên trì nhiều lần sẽ thành thói quen, con sẽ bớt ngủ ngày để ngủ đêm cho ngon m nhé.

ngày ngủ nhiều quá nên đêm bé thức đó m.. ngày m cho bé ngủ ít thôi, gọi bé dậy chơi nhiều hơn.. đêm ngủ m tắt hết đèn chỉ để đèn ngủ, giữ yên lặng và có thể bật âm thanh trắng cho bé nghe..

do ngày bé ngủ nhiều nên đêm bé mới ngủ ít đi trẻ ss vặn mình là bthg m nhé m đừng lo quá

ban ngày mom cho bé ngủ ít thôi ,đêm là bé ngủ nhiều hơn ,mom quấn chũn cho bé đỡ vặn mình

bạn ngày mom để điện sáng,tối thì để bóng ngủ thôi cho bé phân biệt được ngày đêm

ngày m cho bé ngủ ít thôi, tối m tắt đèn, giữ yên lặng khi bé ngủ nè

Do ban ngày bé ngủ nhìu nên tối sẽ ngủ ít Mom nhé

đẩy bài cho mon