Giúp mình với

Bé của mình 26 ngày, mà ban ngày bú no ngủ chọc k thức. Tới 9 g tối đến sáng là khóc ,e,e , khó chịu, vặn vẹo mình, ẵm cũng khóc, đặt nằm cũng khóc. Mình cảm thấy bị căng thẳng, và tội ngiệp con quá, nó buồn ngủ mà khó chịu k ngủ được. Có ai biết con mình phải làm sao để ngủ đêm ngon giấc k? Giúp mình với.

3 Các câu trả lời

ban ngày để ánh sáng đầy đủ. tiếng mọi người hoạt động bt. đêm tắt đèn giữ yên lặng cho bé phân biệt ngày đêm m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

4y ago

cảm ơn mom nhé, để mình thử

đêm nay m tắt đèn, khi nào con thức thì bật, hoặc dùng bóng ngủ loại mờ nhất. Ngày mai, khi con bú, m đừng cho bú no;bú no sẽ dễ ngủ, giãn cữ bú ra, cho con chơi, để ánh sáng tự nhiên cho mắt con thích nghi nhé. Vài bữa là con sẽ quen

4y ago

bú k no nó la khóc um sùm à mom ơi, k chịu nằm chơi.

Đêm tắt đèn đi và giữ iim lặng hơn ban ngày