sinh mổ

Các mom ơi.e sinh mổ dc 1 năm rồi nhưng vết mổ vẫn ngứa và sẹo lồi to ra .có mom nào như em k ạ.hoang mang quá

10 Các câu trả lời

Tớ mổ chưa đến 1 năm nên ko nói trước đc. Quả thật bây giờ thì thấy có ngứa và đỏ hồng lồi lồi kiểu gì đó. Có mẹ nào kinh nghiêm nói bọn tớ biết với.

K sao đâu m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Sẹo lồi có thể lúc sinh M k kiêng rau muống, thịt gà với thịt bò đó M, còn ngứa thì vẫn có thể bị ngứa M ạ

do ăn thịt bò hsai rau muống ...nhiều nên bị lồi ra to.chứ mình kiêg mấy cai đó nên ksao hết. mờ hẳn luôn

Nếu ko đau thì do cơ địa sẹo lồi hoặc do ko kiêng khem kỹ nên lồi

M mua kem liền sẹo mà dùng nhé

sinh mổ khổ ghê

chuc m sk

Quan tâm