sẹo lồi

Các mom cho giúp e với. Có m nào sinh mổ xong bị sẹo lồi không ạ. Mình bôi gì cho hết sẹo ạ. E nay 3 tháng rồi ạ. Em cam on

sẹo lồi
24 Các câu trả lời

Sẹo lồi là do cơ địa của mỗi người chứ các mẹ đừng đổ cho ăn thịt bò, gà, hải sản gì nhé. Ở miền Nam thường kiêng nếp xôi, nhưng miền Bắc các mẹ ở cử vẫn ăn bình thường, bạn mình sinh mổ cũng ăn uống nếp xôi, thịt bò,...cũng đâu bị lòi sẹo. Các mẹ ăn uống đủ chất cho con.

E mk nó sanh xong cũg bị lồi ra như mom dậy, tai bs kêu ăn gì ăn k cần kiêng, bs kêu ăn tôm vs bò dô cho đủ chất, ruốt cuộc nó bị lồi, snah xong nên kiêng tôm vs bò vs gà nha ăn chỉ thịt heo thôi...k là bị.lồi k có thuốc gì để trị cho hết âu...

Mình thì kiêng theo hoi xua của mẹ mình,ăn mỗi thịt heo với cá lóc,nay được gần 2thang rưỡi rồi, sẹo kho là mình mua thuốc xóa sẹo về boi,hiện sẹo không loi nhưng so vẫn thấy hơi căng,sẹo cũng hong hào

Không phải đâu mom. Vết sẹo láng vậy sẽ từ từ mờ dần. Sẹo mà gồ ghề thì mới bị lồi. Mình 1 năm mới mất sẹo nè mom, nhìn kỉ mới thấy như 1 sợi chỉ chạy qua thôi à

Mình dùng cao bôi da thảo dược hết ned mom! Trị đc cả nứt gót chân viêm vú nứt vú luôn nhé! Mình đang dùng luôn!

4y ago

Mom cho mình địa chỉ số đt mình gửi cho mom! Cao đó 280k một hũ mom à! Nên có một hũ vì lúc mình tắc tia sữa dùng cungz khỏi luôn! Ko bị viêm!

Mình cũng nghe bs ăn đủ thứ gà tôm bò gì gì cũng ăn. Ăn vậy bé ú ú nhưng mình bị lồi hic buồn

Con mjnh chuẫn bị 6 tuổi nhưng vẫn bị thẹo lồi nhưng lồi ích

mình ik chan m lun, lồi lên, màu đỏ. ý là mình cữ tép á. hix

mình cũng bị nè thấy ở trong ng bình ko ai thấy nên thôi

phải kiêng bò,gà rau muống nha m.k sẽ bị lồi ghê lắm