mổ

Mình mổ dc 2.5 tháng rồi. Vết mổ k có hiện tượng lồi thịt thì liệu sau này có bị lồi k các mom. mình thèm tôm tép rim quá mà chưa dám ăn nữa.

14 Các câu trả lời

Mình cũng mổ đẻ nè. Vết khâu của mình bên trong còn mưng mủ nữa cơ. Nếu vết mổ k có hiện tượng lồi thịt thì sau này k bị đâu. Mom ráng kiêng cho được 4 thâng rồi ăn tôm

mình ra tháng là ăn tép nấu canh, tép kho luôn, vì bs dặn k cữ gì hết. mà làm sau biết bên trong bị mưng mủ zạ?

minhd đẻ mổ mà ăn hết tê, có kiêng gì đâu. vết mổ cũng kh bị lồi hay mưng mủ j cả

Mình cũng mổ, đc 1th mà m cũng ăn tôm r á.😂😂

kieng đi m. bên trong chưa lành đâu

2,5 tháng là ăn đc rồi mẹ ơi.

ráng chút xíu nữa đi mom

chuc m va bé sức khỏe

đc 10 hôm mik đã ăn r

6 tháng hả ăn m ơi