Sinh mổ lần 3.

Có mom nào sinh mổ lần 3 mà ngôi thai ngang chưa ạ. Em thai 35w. Bs bảo vết sẹo mổ mỏng mà em bé lại nằm ngang, nguy cơ rách màng ối sớm với rách vết mổ khá cao. Mà giờ ko can thiệp dc gì. Chỉ chờ đợi với theo dõi thôi. Em lo lắng với căng thẳng khủng khiếp luôn.

9 Các câu trả lời

mh thấy nhiều người mổ lần 3,thậm chí lần 4 rồi m. Thực sự, mh thấy các m thật dũng cảm. Cố gắng nghỉ ngơi, thư giãn, nghe lời bs là sẽ an toàn thôi m

thường sinh mổ chỉ dc sinh 2 đứa. mom mổ lần 3 thi pai theo dõi thường xuyên. chắc pai sinh sớm ak mom. bua có bà sinh cùng cũng vậy. 37 tuân la pai mổ sinh luon.

Thư giãn đi đừng lo quá mom, chị gần nhà mình bầu lần 3 khi bé thứ 2 6th nè, bsi còn khuyên bỏ kẻo nguy hiểm mà ko bỏ ấy, vẫn mổ bth mom ạ

Mom nghe theo bác sĩ theo dõi và đi khám thường xuyên nè. Mình thấy mom sinh tới lần 3 là mom can đảm lắm rồi, mình 1 lần mà thấy ớn rồi

m thật dũng cảm.. em mổ 2 lần sợ quá rồi.. mà m đừng căng thẳng quá, trò chuyện với con xem con chịu quay xuống k nha..

cố lên mom ở gần nhà mình có người mổ lần 4 rồi đó

cố lên m, mh ms tập đầu thấy sợ ko dám lần 2 luôn

đừng lo quá m, m nghe theo chỉ dẫn của bs nè

cố lên mom