Mom nào biết loại thuốc trị sẹo hay k ạ .e cơ địa sẹo lồi nhìn vết mổ mà e mún trầm cảm 😓

Sẹo mổ 1m4d #Xin_cac_mom_giup_do

Mom nào biết loại thuốc trị sẹo hay k ạ .e cơ địa sẹo lồi nhìn vết mổ mà e mún trầm cảm 😓
9 Các câu trả lời

Ơ m mổ dọc hả? Em nghe đâu ngày xưa có mổ dọc chứ giờ toàn mổ ngang á, hay m thuộc trườn hợp đặc biệt ạ? Còn sẹo thì khó lắm m ạ. Lúc đầu kiêng mấy thực phẩm cho đỡ loang sẹo thôi. Em đẻ xong 3 năm r giờ vẫn lồi lên mà, không loang thôi

mình bé đầu mổ ở quê mổ dọc. 10 năm sau mổ 2 bé sinh đôi cũng mổ dọc. mình nghĩ mới mổ nên vết mổ hơi thâm và lồi từ từ nó hết thâm ,nhìn cũng ko đến nỗi mom à.mình mổ được 9m rồi nên nhìn cũng đỡ

Mom mổ dọc nhỉ. Sẹo hay k là do cơ địa rồi mom. Có ng cơ địa sẹo lồi thì càng ngày nó càng lồi lên. Như có con rắn vắt vào vậy

do cơ địa rồi mom nhưng vết mổ đang còn mới nên thấy vậy đó mom, càng về sau sẽ đỡ hơn đó

ở đâu vẫn mổ đẻ dọc vậy chứ mình mổ cả hai đứa đều ngang mà

chắc còn mới á m,,,e mổ dc 7nam nay đang có thêm 1bé🥰🥰

Có sẹo contractube cũng được mom à bôi nó mờ dần dần

Sao vết mổ nhìn lạ quá Mom

mình cũng muốn tham khảo