E sinh mổ 3 tháng vết mổ e gờ thấy 1 lần vầy có sao không, vết mổ không đau không ngứa

8 Các câu trả lời

Cơ địa mom sẹo lồi rồi. K ngứa k đau thì ksao nha mom. Nhưng ai sẹo lồi thì nó sẽ gồ lên bề mặt da mom ạ

mình sẹo còn to hơn mom.giờ 4tháng rồi nhưng thi thoảng vẫn thấy ngứa châm chích

mom đi ktra lại xem nja

mom bôi kem sẹo đi

Bôi kem trị sẹo mom à

1y ago

Mk đẻ thường ko sài trị sẹo nhưng bà chị mk mổ thì sài loại ở hiệu thuốc bán đó mom

Không sao đâu ạ

ks mom ạ

9m