Sau sinh mổ nên kiêng gì và ăn gì để mau lành vết thương

Mình sinh mổ, bác sĩ thì nói ko kiêng cử gì, cơ địa sẹo lồi là sẹo lồi, cứ ăn đầy đủ chất. Các mom đã sinh mổ có kiêng cử gì ko vậy ạ#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem #các_mom_tư_vấn

16 Các câu trả lời

thực tế thì t thấy đúng như bs nói đấy. Tuy nhiên, m cứ kiêng thức ăn chua cay nóng lạnh tanh, quá ngọt vì nó gây tiêu hóa ko tốt ở bé, kiêng thịt bò, rau muống vì nó gây vết thương lâu lành, kiêng đồ nếp vì nếu vết thương bị viêm sẽ gây nghiêm trọng.

mình cũng đẻ mổ.ba cũng nói vậy.thì sau khi sinh xong mình cũng công nhận là ba nói đúng à.nhưng mà nên kiêng hải sản vs dầu mỡ quá vì ảnh hưởng đến con.

Bsi nói đúng r mom, mình cũng v nè. Mình ăn hết trừ đồ sống, chua cay mặn ngọt quá mức thôi

đúng rồi mom, mh chỉ kiêng trong tháng đầu, đồ chua, tanh ,cay thôi, ra tháng ăn tất 😊

m kiêng hải sản, đồ nếp, rau muống, đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt nè

mom kiêng rau muống, hải sản, đồ nếp như xôi, bánh tét, đồ tanh, lạnh, chua, cay nha

kiêng hải sản,chua,cay và các loại nếp mom nhé

kiêng hải sản,rau muống, chua cay nóng,..

mình sinh thường up bài cho mom