Các mom cho e xin bảng giá xét nghiệm nipt vs ạ?

Các mom ơi cho em hỏi là e chỉ mới xét nghiệm double test thôi, kết quả bs bảo tốt hết. Vậy e có cần làm NIPT nữa ko ạ, hay chỉ cần double test rồi đợi lần sau tái khám ạ. Nếu phải làm thì có mom nào biết giá xét nghiệm Nipt ở Từ Dũ ko ak? Vs lại mình cần chuẩn bị những gì và bao lâu thì có kết quả v mọi người? Hôm trc e chụp đc cái này mà ko thấy nó ở đâu.

Các mom cho e xin bảng giá xét nghiệm nipt vs ạ?
12 Các câu trả lời

v thì ko cần đâu m, chỉ khi nào có bất thường thì mh hãy làm