Có cần làm xét nghiệm NIPT ko?

Chào mọi người, em có thai 12w rồi thì làm xn Double Test hay làm xn NIPT ạ? Cho em hỏi là xn NIPT ở Vincibio hay BV phụ sản quốc tế hay Từ dũ tốt ạ? Em cảm ơn! #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

6 Các câu trả lời

nếu ko có j bất thường thì làm double test trc đã mom. Còn làm ở đâu thì tùy theo điều kiện của mom thôi. Nếu là mình thì mình làm ở Vinmec hoặc AIH

1y ago

pint là cao cấp rồi

đã thực hiện xét nghiệm NIPT, bạn không cần làm xét nghiệm double test và triple test nữa nhé

Làm Từ Dũ đi mom ơi giá cả vừa túi tiền nữa

mh nghĩ, có đk thì cứ làm cho yên tâm m

3y ago

Làm xn ở Vincibio có uy tín ko ạ?

làm ở từ vũ cho chắt m

3y