Chi phí xét nghiệm triple test là bn v ạ?

Đợt vừa r e đc 12 tuần thì lại ngay lúc phải cách ly tại nhà do e là F1 nên ko đi khám đc. Lần khám trc bsi có dặn e là sẽ xét nghiệm double test ở tuần 12 mà bây giờ e lỡ mất r. E nge nói có thể làm Triple test thay thế phải ko cm? E muốn hỏi cần chuẩn bị gì trước khi xét nghiệm Triple test vs giá khoảng bn v cm?

6 Các câu trả lời

Đúng r đó mom, thường thì trước khi xét nghiệm máu cần phải nhịn ăn, nhưng đối với Triple test, mẹ có thể ăn uống như bình thường để bảo đảm sức khỏe trước khi xét nghiệm. Nếu đi khám đc r thì mom đi xem bsi sẽ chỉ định ntn. Chi phí thì tùy vào nơi mà mẹ làm xét nghiêm, trung bình khoảng 400.000 - 500.000 VND nha

16-18w là làm đc đó m. m gọi điện đến bv m tính khám hỏi để họ tư vấn cho nè

tuỳ chỗ á m ơi.. em thì chưa làm bao giờ nên cũng k rõ tầm giá..

mom gọi điện đến BV nhờ họ tư vấn

16-18t làm xét nghiệm đấy m

Đẩy bài cho mom