Mình làm double test nguy cơ cao,làm lại nipt đang đợi kq.có mom nào bị giống mình ko?lo quá

Xét nghiệm double nguy cơ cao,làm lại nipt không sao thì có sao không

5 Các câu trả lời

Nếu mom làm nipt kết quả trvia ko sao thì là ko sao ạ. Còn nếu kết quả vẫn như làm double test thì khi đó bác sĩ sẽ chỉ định chọc ối để có kết quả chính xác nhất ạ vì nipt chưa phải là xét nghiệm cho ra kết quả tốt nhất. Mom cũng nên đi siêu âm theo chỉ định của bác sĩ để ktra hình thái thai nhi ạ. Mình cũng đã chọc ối rồi nên nếu bác sĩ có chỉ định chọc ối cho mom thì cũng đừng lo lắng quá nhé. Chúc mom thai kì khoẻ mạnh ạ

mom không nên quá lo lắng. bạn mình lúc mang thai cũng vậy mà trộm vía không sao . Sinh con ra khoẻ mạnh bình thường

k sao đâu nha,c bạn mình làm douple test bị nguy cơ cao bs kêu lm nipt lại thì kq bth nak đừng lo qá ảnh hưởng tới con

Mom cứ đợi kết quả thôi mom đừng lo lắng quá

mh k làm xét nghiệm này nên k rành