Em thai 11w5d đo độ mờ da gáy 1.0mm

Nhưng double test ra kết quả bất thường ạ :( Hiện em đang đợi kết quả xét nghiệm NIPT. Em xin chút kinh nghiệm để bớt lo với ạ :(

15 Các câu trả lời

Double test có độ chính xác ko cao. Với lại Đmdg của bé khá ổn, nên mình nghĩ mom bớt lo lại nè. Hãy tin vào sức sống của bé nhé, bé đang rất khỏe mạnh

giờ chỉ biết đợi kết quả thôi mom. mom đừng có lo lắng quá giữ tinh thần thoải mái. Chúc hai mẹ con mạnh khỏe bình an

mẹ nên thoải mái tinh thần.có nhiều bằng chứng sống cho thấy kq xét nghiệm sai mà mẹ.

Mình thấy coa trường hợp xét nipt xong còn chọc ối nữa. Kết quả là ko sao cả. Cố lên mom

Chúc 2 mẹ con mom sức khoẻ, đừng lo lắng ảnh hưởng đến con mom nke

Đợi kết quả nipt thôi mom. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

Đợi kết quả thôi m. M cũng đừng lo lắng quá

đợi kqua xem mom nha, chúc mom và bé khỏe mạnh

Đợi kết quả thôi mom đừng lo lắng quá

kết quả em bt rồi ạ. em cảm ơn mọi ng