ọc sữa

Mấy mom cho e hỏi, mỗi lần e đưa ti dô cho bé bú là bé cứ nôn ra, bé cũng thường hay ọc sữa , như vậy là bị sau ạ..?

42 Các câu trả lời

Mom cho con bú xong thì bế lên vai, vỗ ợ hơi, khoảng 5 phút sẽ ợ. Mom bế như vậy thêm 5 phút nữa ( không vỗ nữa) rồi mới đặt con nằm xuống. Hơi trong bụng khiến con chướng bụng nên dễ ọc

Khi cho ti vào con nôn có thể do đầu ti lạnh, hoặc đầu ti b to làm con khó chịu. Nên làm ấm và mềm đầu ti và lựa con tự mút vào. Hay ọc thì fai xem dg bú mà ọc hay bú xong 5p sau mới ọc???

3y ago

Mon cho bé bú đừng no qua chia ra nhiều cữ với khi bú xong mon vỗ ợ hơi cho bé. với mon cho bé dùng thêm tinh dầu húng chanh MININO nha.quan tâm ib em nhé. zalo: 0989744735

m vỗ ợ hơi cho bé Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Cho con bú r vổ ợ cho con nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Nên vỗ ợ hơi cho bé, k để con ăn xong nằm luôn, nên kê gối cao phần gáy và đầu cho con một lúc rồi mới đặt con nằm thấp mom ạ

Trước khi bé ti m nên dùng nước ấm lau đầu ti rồi hẵng để bé ti, có thể do cơ thể mẹ tiết mồ hôi, hay đầu ti lạnh bé khó ti

bị ọc sinh lý ak m ..m vỗ ợ hơi cho con sau khi ti nha m ơi like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Bú xong m bế lên cho đầu bé tựa vô vai vuốt nhẹ cho bé ợ hơi thử xem tình hình khá hơn k

Cho bé ti xong nhớ vỗ nhẹ nhẹ lưng bé cho ợ hơi rồi hãy cho nằm nhé.