.

Các mom ơi bây giờ e chán quá kh biết phải lm s nửa, e kh muốn về nhà chồng em xíu nào, suốt ngày ra vô 1 mình thôi , rồi chồng e k bh hĩu e lúc bầu bì khó chịu ra s , nv giờ e về dưới s sống. Gặp mẹ chồng e khó chịu nữa. E ở nhà e quen r , các mom chỉ e cách từ chối về nhà ck e đi huhu

14 Các câu trả lời

bình thường thì sình con với ở cử bên nhà mẹ đẻ mà . mình cũng gần giống mom ở nhà mẹ ruột con gần một tuổi chưa về nhà ck nữa. mún được vậy mình nói với ck mình là con là con của mình mình đi đâu nó theo đó k thì ly dị. nếu mom mún ở lại thì nói ở nhà mẹ ruột tâm trạng thoải mái . nói mom bầu bì lên ở với mẹ ck k thoải mái con hành mom bùn ngủ sợ mẹ ck nói bla...bla... nói ck mom nói đỡ cho mom ở chỗ mẹ ck. nếu ck mom k giúp thì thua

m nói vs ở đâu quen đó, tinh thần thoải mái e mới có đủ sữa, căng thẳng e sẽ bị mất sữa sớm, với lại ở gần bv quen thì con có bị gì đi lại cũng nhanh gọn lẹ. mẹ lớn tuổi r e k muốn làm phiền

m nên nói thẳng vs chồng đi.mình cũng nói thẳng mà.nên dù nhà ngoại cách xa nhà chồng.ko có ông bà ngoại phụ nhưng mình vẫn xác định ở riêng.ở nhà mình vẫn thoải mái hơn

nếu là tui, tui ko thích thì tui ko về. Nói thẳng lý do là ở nhà mẹ đẻ thoải mái hơn, ko áp lực này kia. Bên kia chịu thì chịu, ko chịu cũng phải chịu. Chả làm j dc tui 😌

mom k thích cứ ở lại.. ở đâu k có áp lực thì ở.. k ai ép đc mom hết..🤗

lấy ch fai theo ch chứ m. sinh fai ve nha ch sinh

mh đc cái ck theo mình nên ko lo về nhà ck

lấy chồng phức tạp thật đấy

noi đâu thoải mái thì về

k biết giờ mom sao rồi