áp lực

Mệt mỏi lắm mấy m ạ. E kh phải chịu cảnh mẹ chồng thì giờ chịu cảnh mẹ mình với chồng. Mẹ e thì cứ cháu khóc kh ngủ lại sốt ruột thả bé lên võng cho bé ngủ, chồng e thì bảo 1 tháng mà nằm võng bé sẽ bị cong lưng sau này, ng ý này ng ý kia, kh lm theo thì trách thì giận, kêu kh nghe thì con khóc tự dỗ, muốn stress luôn, lớp con khóc r lại phải nghe cằn nhằn

31 Các câu trả lời

E nói r m ạ, nhưng cứ cháu khóc kh ngủ dỗ kh nín lại sốt ruột ẩm đưa võng, e nói thì lại khó chịu, bà cũng cứ nói lúc trc cũng cho nằm võng v đó r cũng có s. R càng nói chỉ cải nhau, e đành im luôn, chỉ kh cho bà đưa cháu vì sợ ảnh hưởng tới não s này😓

Phải nói chuyện với mẹ. Vì thời của mẹ nó khác, nhiều cái khoa học còn chưa được gọi tên ấy m. Nuôi con bây giờ vất vả lắm. Mà cái gì đúng thì làm theo, cái gì sai phải loại bỏ vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con mh

Đây nhé. M cho bà đọc bài này đi. Bảo bà chỉ cần đọc hoặc ngồi nghe con đọc thôi. Chứ con ko nói sai https://vn.theasianparent.com/co-nen-cho-tre-so-sinh-nam-vong

vậy nên mình xác định là ko cho ông bà tác động lên con mà.ông bà chỉ hỗ trợ chứ ko cho ảnh hưởng trực tiếp đến con nè

cố lên m. ck mình 6 tháng mới cho nằm võng mình còn chưa chịu mà tính ck mình ngang nên cũng hỏi khó chịu .

Cũng như cảnh đi làm dâu thui. Người ở giữa k xử lý tốt là mất lòng nhau. Cố gắng lên m

Giờ mình bão hoà lun ùi mom....người này thả lên người kia bế xuống...0

4y ago

😇😇mặc kệ ngta nói đj ạ...hjhj

Cố lên m ơi mới 1 tháng cho con nằm võng ko tốt đâu 3 tháng hãy cho nằm

4y ago

Cũng biết là kh tốt, mà giờ kh biết nói s với mẹ mình hết m ơi, nói ra lại khó chịu , giận r cải nhau, bà cứ nói miễn bà để cháu nằm kh cong lưng là đc r, haizz

y chang luôn ạ,riet nản mệt mỏi đủ đường

cố lên mom nha,chúc mom nhiều sức khoẻ nà