.

Các mom nào đã sinh rồi cho e biết giá đi sinh vs ạ huhu chồng em làm từ giờ tới lúc e sinh chắc dc 20tr k biết đủ kh e lo quá

31 Các câu trả lời

Mình sinh ở bv Hùng Vương Sg tháng 9 năm nay, sinh mổ dịch vụ, nằm phòng 3 giường tầm 600k hay 800k ngày ấy, trước đó có tiêm mũi gây tê màng cứng chờ sinh thường 2tr, đóng ứng trước 9tr. Vì con mình có phát sinh vấn đề nên mẹ con nằm lại thêm vài ngày, phát sinh thêm tiền phòng, tiền ăn, tiền tiêm kháng sinh cho con này nọ. Nằm 6 ngày, ngày thứ 7 xuất viện. Tổng cộng hết luôn là 16tr, trừ bảo hiểm và công ty hoàn tiền là chỉ có 11tr.

Tùy bệnh viện và gói sinh nữa, ngoài tiền sinh còn phải để dành tầm 10tr đề phòng có ch khác xảy ra, nếu sinh ở bv công thì tổng chi phí cỡ 10tr đổ lại( kể cả sinh mổ), còn nằm phòng dịch vụ hay bv tư thì nhiều giá lắm, máy chục, cả trăm cũng có

Tùy bệnh viện thôi. Bệnh viện nhà nước thì ít hơn. Mổ tầm chục triệu đổ lại. Mình có bảo hiểm nên sinh mổ cũng k quá 5tr sinh thường còn ít hơn. Nhung bệnh viện dịch vụ chi phí cao hơn. Bạn tín sinh ở đâu thì lúc đi khám hỏi y tá ngta nói cho

Tùy mình chọn sinh ở đâu nữa m. Sinh dijch vụ thì tốn chứ như mình sinh ở bv tuyến huyện sinh thường có bảo hiểm viện phí hết khoảng 500k thôi. Ở viện 3 ngày ăn uống với bồi dưỡng bác sĩ hết tất cả 5tr là thoải mái m ah. K phải lo quá đâu

Tùy bệnh viện bạn a. Nói chung theo điều kiện của mình nếu bạn thâý ok thì bệnh viện huyện cũng ok lắm ko tjif lên tỉnh còn câc bệnh viện dịch vụ cũng nhiều giá lắm m sinh thưongf có bảo nhiểu bênh viênn huyện hêt có 1tr thôi

K nói ở đâu. Bảo hiểm hay k thì sao biết mất bn tiền hả b. Tuỳ bệnh viện. Đẻ dịch vụ thì thu cúc k đến 20 triệu còn các bv vinmec việt pháp thì k đủ nhé

Bạn ở đâu. Mình sinh o bệnh viện tỉnh 512 ở bình dương nằm phòng dịch vụ ngày 450k nằm viện 4 ngày tới xuất viện 2000tr có bảo hiểm.Mình sinh thường

Mình sinh bệnh viện quận theo bảo hiểm đúng tuyến. Sinh thường+ đặt bs đỡ+ nằm phòng 3 giường 400k/ngày. Ứng 5tr, ra về ngta trả lại 1tr1

Tiền sinh đẻ dù mổ mà có bảo hiểm cũng ko quá 8tr đâu, chỉ sợ ko may có những chuyện ko hay xảy ra thì cần nhiều tiền thôi mom ah

Bv công thì ko quá 20 đâu bạn. Ko điều kiẹn thì nằm phòng thường thôi . Để tiền nhìu khi cần lo cho con nữa.