em buồn quá các mom ạ

E buồn 3các mom ạ , hnay em với chồng cãi nhau vì chuyện tiền nong, chồng e nợ nta bây giờ đòi em để trả e k cho nên vợ chồng qua lại , chồng em tát em 2 cái , bây giờ e phải làm sao, bây giờ em đang bầu 18w

15 Các câu trả lời

nếu khi 2 vkck hòa nhau mom hãy nói với ck mom khi cãi nhau hay giận nhau qua thì thà là đi đâu đó hoặc im lặng để bản thân mình bình tĩnh lại r nói chuyện tiếp. thật sự ck mom đánh vk vậy là sai lắm rồi. chỉ cần ck mom đánh mom 1 lần là sẽ có nhiều lần đánh như vậy lắm. mom hãy nói rõ ràng với ck mình. mom cũng k nên làm hòa đầu tiên. chúc mom sức khỏe cố lên nhé

ck gì tệ bạt đánh vk là thấy ko thích ùi có bít nghỉ cho vk ko đang bung mang dạ chữa.ảnh hưởng con đấy...m cố lên nha cố gắn vượt qua..hoac về nhà mẹ ruột m đi cho tinh thần hai mẹ con thoải mái hơn.chúc m sức khỏe vì con m nha

m nên xem chồng m làm gì mà nợ ng ta nè.nếu là làm kinh doanh thì mình nên tính cách còn nếu ko làm gì mà vẫn nợ thì thôi.cái đó nên ko quan tâm là được ha m. vì ko kinh doanh mà còn nợ nần thì làm gì được

Ck đã đánh vk là k ra j rồi nhất là lúc m đag bầu bì nv. M về nhà đẻ nghỉ ngơi cho thư thái vài ngày cho mọi chuyện qua đi

ck j mà đánh vk trong khi đang mang thai về nhà mẹ cho thoải mái để coi ck lm s r tik tiếp

nếu nợ chính đáng thì trả m, ko chính đáng thì nhất quyết ko trả nhé

Thương mom bầu bì mà ck còn vậy

1y rồi, nhưng mà thương mom quá

kết quả thế nào rồi mom

Buồn lắm mom cố gắng nhé