bầu 36w

Có mom nào như e k. Bầu bì lên 20kg. Giờ mập rồi da đen xạm đi. Mẹ chồng e k an ủi thì thui. Đằng này lúc nào cũng e đen rồi này kia. Có ai muốn vậy đâu. E mặc quần soọc. Cũng bị mẹ chồng nói. Giờ cận kề ngày sinh rồi. Mà cũng k được thoải mái. Giờ e đau bụng dưới rồi đau buốt hết lưng. Nhưng e k than lấy 1 tiếng. Vẫn pải cố cắn răng làm . Cơm nước dọn dẹp. Chồng e thì đi làm ăn xa. K có ở nhà. 1 mk e ở nhà tủi thân nhưng vẫn cố chịu. Nhưng mà mẹ chồng thì k hỉu cho e. Lúc nào cũng pải làm cái này cái kia. Làm j cũng nói. Các mom thử nói xem. Bjo cứ như thế này thì e pải sống làm sao...

2 Các câu trả lời

Ráng đi mom vài tuần nữa là con ra rồi

5y ago

E cũng ráng lắm rồi ý mom

Nghĩ đến con là đc rồi m. Nhiều lúc phải bơ đi mà sống thì mới bình yên đc. Chứ nghĩ nhiều cũng chỉ tội bản thân và đứa con thôi chứ không giải quyết đc gì đâu

5y ago

Cảm ơn mom đã động viên