.

Các mom ơi bây giờ e chán quá kh biết phải lm s nửa, e kh muốn về nhà chồng em xíu nào, suốt ngày ra vô 1 mình thôi , rồi chồng e k bh hĩu e lúc bầu bì khó chịu ra s , nv giờ e về dưới s sống. Gặp mẹ chồng e khó chịu nữa. E ở nhà e quen r , các mom chỉ e cách từ chối về nhà ck e đi huhu

14 Các câu trả lời

m nói vs ở đâu quen đó, tinh thần thoải mái e mới có đủ sữa, căng thẳng e sẽ bị mất sữa sớm, với lại ở gần bv quen thì con có bị gì đi lại cũng nhanh gọn lẹ. mẹ lớn tuổi r e k muốn làm phiền