.

Các mom ơi bây giờ e chán quá kh biết phải lm s nửa, e kh muốn về nhà chồng em xíu nào, suốt ngày ra vô 1 mình thôi , rồi chồng e k bh hĩu e lúc bầu bì khó chịu ra s , nv giờ e về dưới s sống. Gặp mẹ chồng e khó chịu nữa. E ở nhà e quen r , các mom chỉ e cách từ chối về nhà ck e đi huhu

14 Các câu trả lời

Sao m vê nhà ck vậy ?

3y ago

nếu như mà mom với mẹ chồng không thoải mái với nhau thì không nên về,chu về rồi lại sinh ra nhiều vấn đề khác,sinh đâu mình cảm thấy thoải mái là được.chu kiểu sinh con đã vất vả rồi mà còn phải nhìn sắc thái mẹ chồng, áp luc thì rõ khổ, lại sinh ra bệnh trầm cảm sau sinh không chừng ấy chứ đua

5 tháng trc

khó quá m

c.h c