Bé 3 tuổi bón quá

Mấy mom ơi. Bé e hơn 3 tuổi mà bón quá bé kh chịu rặn 1 lần cho ra mà cứ rặn xíu kh ra được bé kh rặn nữa nói ỉa xong luôn bắt rặn cũng kh chịu để vậy hoài cái nó dồn lại lại càng khó ỉa. Bé e khó lắm kh chịu ăn trái cây kh chịu uống nước mát đưa nước nào vô có vị lạ là kh chịu mà bé uống sữa tươi mà bón vậy nhìn tội lắm mấy mom ạ. Cứ rặn xíu là kh chịu rặn rồi để lâu dồn lại rồi khó ỉa hơn nữa. Giờ e kh biết sao trái cây kh ăn rau cũ nước mát cũng vậy

2 Các câu trả lời

tình trạng của bé bón kiểu bị dồn phân..m cho bé đi khám để đc tư vấn sử dụng đúng thuốc nha

Mát xa bụng cho bé mom à