muốn sinh con trai có nên ăn trứng gà không?

Các mom thông thái nào từng thay đổi chế độ ăn để bầu con trai ko ạ> E với chồng đã có 1 bé 5 tuổi rồi muốn sinh thêm 1 anh con trai để đủ nếp đủ tẻ. Giờ e với ck có nên ăn trứng gà để dễ bầu con trai ko ạ> Có món gì hiệu quả để có thai bé trai hay mẹo gì hay k các mom bày e với.

muốn sinh con trai có nên ăn trứng gà không?
7 Các câu trả lời

Cài này mình đọc trên TAP có đề cập nè mom, trứng gà chữa nhiều Kẽm, rất tốt cho tinh trùng Y giúp thụ thai con trai ấy. Bổ sung kẽm đủ và đúng giúp tinh trùng khỏe hơn và di chuyển tốt hơn, có nhiều cơ hội gặp trứng để thụ thai hơn. Ăn trứng gà còn giúp bảo vệ tuyến tiền liệt của nam nữa. Nhưng ăn trứng chín hay lòng đào chứ k ăn trứng sống nha mom.