Quan hệ ngày nào dễ sinh con trai?

Cóa thật là chọn ngày qh thì sẽ đậu thai như ý k mấy chị? Tập 1 e ăn kem trc cổng nên chả tính toán gì, giờ công chúa dc 4 tủi rồi, cũng mún thêm anh ku rồi khóa sổ. Cm có kn gì k share e bít với, mấy cái tips tdoi chế độ ăn uống, canh trứng, chọn ngày qh xác suất có cao k ta? Bà chị e cũng có nếp có tẻ mà hỏi bà kêu tùy duyên :))

11 Các câu trả lời

Nếu mà ckk của mom đều thì tính ngày quan hệ sinh con trai vào lúc rụng trứng thì xác xuất sẽ cao hơn vì lúc đó tinh trùng Y bơi nhanh và khỏe sẽ gặp trứng sớm hơn tinh trùng X. Mum cứ áp dụng mấy tips đậu thai kia đi nhưng cũng đừng áp lực quá vì đúng là con cái còn tùy duyên như chj mom nói nữa đó. Đúng ý hay k thì cũng đều là con m cả

Cách tính ngày quan hệ để sinh con trai mà mh xem trên TAP là như vầy. Mom lấy tổng ngày của chu kỳ mình rồi trừ đi 14, chẳng hạn là tổng 30 trừ đi 14 thì ngày thứ 16 của chu kỳ sẽ là ngày rụng trứng. Đôi khi, để tránh sai số, đừng quên cộng trừ thêm 1, 2 ngày trước sau để có kết quả thụ thai cao nhất.

đúng là cũng tuỳ duyên thôi mom, có người đi canh trứng để sinh con trai mà vẫn ra con gái đó mom ạ

Mình thì ra 2 chim non, cũng chả bit có bí quyết j ko. Chỉ là chiến tới cùng thôi Mom :))

hên xui thôi m. chọn ngày rụng trứng thì xác suất cao hơn thôi

người tính ko bằng trời tính. thế thôi mom 😂

2y ago

😂

đúng là tùy duyên thôi mom

do ông trời nha mom

tùy duyên mom ơi.

hi,hên xui mom ơi