Mấy mom ơi thường mấy tuần biết trai hay gái

E sắp tới đợt khám thai 13 tuần có đo độ mờ da gáy, k biết đợt này đi khám là biết trai hay gái chưa các mom ơi. Mấy ac trong nhà toàn sinh con trai, ck e là con út các cụ thích có cháu gái cho nhà đủ nếp đủ tẻ nên cũng mong thị mẹt, nôn ghê các mom ạ, e cũng thích con gái đầu lòng hơn con trai hihi

8 Các câu trả lời

Có khi 10-11 tuần là thấy bộ phận sinh dục r đó mom nhưng lúc này chỉ đúng cỡ 70% là tối đa thôi. E bé 12-14 tuần thì chính xác cỡ 80%. E bé nằm tư thế phù hợp và k có che mất thì sẽ dễ quan sát hơn. Thai càng lớn thì kqua càng chính xác đó . Mình cũng thích con gái đầu lòng thủ thỉ với mẹ vui, với con gái tình cảm nữa thích lắm

12w là cơ qan sinh dục của con hoàn thiện r á mom nhưng tùy vào tư thế nằm của con rồi máy siu âm có rõ ko vs kinh nghiệm của bsi nữa. Nếu ko thì bsi sẽ hẹn mom 16w siu âm màu sẽ thấy rõ hơn. Còn nôn nóng thì mom xét nghiệm máu, sẽ biết sơm hơn, bsi sẽ phân tịc máu nếu ko có nst Y thì có thể là bé gái nè

làm nipt chính xác hơn chị ạ, nhiều người khám vẫn nhàm trai gái mà

13t có thể nhìn ra giới tính nhưng chưa cx m ạ, sau 16t là nhìn rõ nhé

bé đầu em 14w biết, bé sau thì 12w..

Nếu bác sĩ giỏi là bit lun Mom nhé

thường thì 16w sẽ rõ hơn nè m

e thì 16w mới biết