Có mom nào biết cách bổ sung kali để sinh con trai ko ạ?

Mh có núp lùm ở hội bữa giờ để xem cách có bé trai, mh thấy nhìu mẹ chia sẻ canh ngày rụng trứng, tư thế qan hệ, cách để tinh trùng gặp trứng nhanh và nhìu nhưng chưa có ai nói tới vụ bổ sung kali để có con trai hết ạ. Có mẹ nào biết hay đã làm cách này chia sẻ giúp mh vs? Mh thì 1 gái 7 tuổi r, giờ muốn có bé trai đủ nếp đủ tẻ thôi ạ. Mh nghe nó ăn bơ có nhìu kali pk ạ?

Có mom nào biết cách bổ sung kali để sinh con trai ko ạ?
2 Các câu trả lời

Kali chính là một trong những dưỡng chất quan trọng có thể giúp tinh trùng Y của bố khỏe mạnh, dẻo dai, đồng thời tạo ra môi trường giàu kiềm trong âm đạo của mẹ. Còn ăn gì để bổ sung kali thì mom ăn chuối, theo mh xem trong 1 quả chuối có chứa khoảng 487mg kali. Hoặc khoai lang, bí đỏ, bơ, cải bó xôi. Chắc ăn hơn là mom đi khám để bsi kiểm tra và tư vấn uống thuốc bổ sung kali nha

em k biết vụ này luôn á..😅