Có mom cho e xin thực đơn ăn để sinh con trai đi ạ

Có mom nào áp dụng thực đơn ăn uống để sinh bé trai và thành công chưa ạ, cho mh tham khảo vs. Nhà mh có công chúa nhỏ rồi, bây h mh muốn có bé trai cho đủ nếp đủ tẻ ạ. Mh có mua qe thử rụng trứng r mà kỳ kinh tháng này mh mới hết đây thôi, trong khi chờ kỳ tiếp theo thì mh muốn ăn theo chế độ để tăng thêm xác suất thành công ạ. Cảm ơn các mom

Có mom cho e xin thực đơn ăn để sinh con trai đi ạ
6 Các câu trả lời

Điều chỉnh chế độ ăn trong vòng 1 tháng chưa ăn thua đâu chị, ít ra phải 2,3 tháng mới có tdung rõ rệt về thể chất. Nếu ktri thì chị vẫn nên canh trứng nhưng trc đó thì bổ sung cho ax các tpham nhiều vitamin, khoáng chất, kali, natri và kẽm, E thấy các mom hay chỉ nhau ăn trái cây có múi, chuối, đồ ăn vặt vị mặn, ngũ cốc, nấm, khoai lang, gan, hàu, bí đỏ, thịt bò nữa. Nói chung nhìu thực đơn sinh con trai có trên TAP lắm đó chị

MOm tham khảo tren TAP có nhiều lắm, nhưng mình có đọc đc ý kiến của bác sĩ về chuyện đổi chế độ ăn tạo môi trường kiềm cho con trai / axit cho con gái này nè. Bs nói k nên và khó hiệu quả vì nó làm mất cân bằng dinh dưỡng, cơ thể cũng phải tìm cách cân bằng lại chứ k để lệch sang bên nào cả, kiểu k có tác dụng mà còn hại người đó mom nên nghĩ kĩ nah

Theo mh tìm hỉu trên TAP thì mom vs ck nên ăn hàu, thịt bò, khoai lang, chuối, cam, dâu tây…những món này làm tăng chất lượng tinh trùng Y giúp dễ mang thai con trai hơn á. Vs ck mom phải kiêng rượu bia, thuốc lá, cafe…tập các bài thể dục tăng cường thể lực và hạn chế qan hệ để bảo đảm lượng tinh trùng tốt á mom

Mình thì mong con gái, giờ bầu thêm 1 Hoàng Tử nữa. 2 vck mình chẳng ăn uống j đâu. Chỉ là qh thì hết công suất thôi :))

Mình không áp dụng nên đẩy bài cho mom

đẩy cho m