Kích thước trứng tốt nhất để thụ thai con trai

Nhà m tập 1 thả tự nhiên đón dc cô công chúa đầu lòng, giờ bé dc 4 tuổi rồi cứ đòi mẹ có e trai để chơi trò cô dâu chú rể 😂 2vc cũng thích có nếp có tẻ. Sàng lọc thụ tinh thì k đủ khả năng rồi nên tính đi soi trứng, canh ngày. K bít kích thước trứng có lquan đến khả năng thụ thai bé zai k cm nhỉ?

6 Các câu trả lời

giới tính của thai nhi được quyết định dựa vào tinh trùng nên sẽ không có kích thước trứng tốt nhất để thụ thai con trai hay con gái. Kích cỡ các nang noãng chỉ thể hiện dc xác xuất thụ thai thành công hay k. Ngay cả những ng có ckk đều đặn cũng k phải là sẽ đạt dc tỉ lệ trứng đúng ngày hoàn hảo. M nghĩ cái này mom nên đến bv uy tín sa để dc bsi tư vấn thêm

K có kích thước trứng đẹp để thụ thai con trai đâu mom, kích thước trứng to nhỏ trong từng giai đoạn của ckk thôi hà mom, nên nếu soi trứng thì chỉ biết khi nào rụng trứng để thụ thai dễ dính à. Mom canh ngày đi, r dùng tư thế theo các mẹo trong TAP chỉ đó, hoặc áp dụng pp dinh dưỡng cũng có thể sẽ thành công

chủ yếu vẫn là do tt của bố thôi m.. m bảo ck kiêng rượu bia, thuốc lá, càe, ăn uống bồi bổ vào nha.. môi trường âm đạo cũng ảnh hưởng đến việc này, và nên quan hệ sâu để khoảng cách đến trứng gần hơn..

cái này hỏi bác sĩ mom ơi. họ có chuyên môn mới trl dc mom

hỏi bs ak mom, còn nhiều yếu tố khác nữa mom ơi

hỏi bs Yk mom,chuyên môn mới hiểu đc