Vệ sinh rốn cho trẻ

Các mom oi cho e hỏi các mom vệ sinh rốn cho con bằng gì ạ& bao nhiêu lâu thì rốn rụng ạ

14 Các câu trả lời

Bằng nước muối sinh lý cho bé và lau khô bằng bông tăm M nhé. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1140940?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

4y ago

Mk dùng bằng nc muối sinh lý loại lọ to hay loại thuốc nhỏ mắt z mom

bằng nước muối sinh lý, lau khô nha mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mua Natri clorid 0,9% nhỏ vào rốn rồi dùng tâm bông lau cho thật khô mom nhé. sau khi tắm bé xong là vệ sinh rốn nhé. tránh để ẩm ướt sẽ lâu khô và nhiễm trùng đó. rụng rốn thì tùy bé, bé nhà mình gần 2 tuần mới rụng.

Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

vệ sinh nhẹ nhàng sung quanh rốn bằng nước muối sinh lý m giữ khô thoáng là đc khoảng 10 ngày là rụng nha

4y ago

Mk dùng bằng nc muối sinh lý loại lọ to hay loại lọ nhỏ mắt z mom

mh vs bằng nước muối sinh lý, giữ khô thoáng, tránh đụng chạm

lọ thuốc đỏ phá với nước muối m.con em 6 ngày f là rung

tớ chỉ tắm nc sạch rồi thấm khô thôi

mẹ ve sinh ron sach se va de thoang nhe

Bằng nc muối và thuốc đỏ nhé