Cuống rốn em bé rụng

Các mom cho mình hỏi là cuống rốn em bé rụng mình lên vệ sinh bằng cách nào hả các mom

14 Các câu trả lời

cuốn rốn rụng mình lại tiệm thuốc tây kêu người ta bán viên bi sức rốn em bé rụng,tuyệt đối k để rốn bị ướt và không băng rốn nên để cho thoáng .( nhà mình từ xưa giờ làm như vậy)

Rụng rồi mom tắm cho bé xong lau khô rồi để khô thoáng vậy nha, bác sĩ mình khám kêu ko bôi j hết á

Mom lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý vệ sinh cho bé nè, tắm không để rốn bé bị ướt nè

m lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý vệ sinh cho bé. tắm k để nước dính vào nè

tắm xong lấy tăm bông thấm khô rồi vs nước muối sinh lý thấm khô lại là đk nè m

chấm nước muối sinh lý rồi lau khô, tránh nước, tránh đụng chạm m nhé

mom nên dùng bông tăm thẩm nước muối sinh lý vệ sinh cho bé nha mom

Dùng tăm bông với nước muối sinh lý vệ sinh cho bé

lấy tăm bông nhúng nước muối sinh lý vs cho bé nha m

dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý vệ sinh cho bé m..

3y ago

Mình vệ sinh dô trong rốn luôn hả mom