Rụng rốn trẻ sơ sinh

Mấy mom ơi , bé nhà e rụng rốn đc 3 ngày r. Mà sao rốn vẫn có mùi hôi , bé tùi vẫn ăn bú ngủ bình thường , e vẫn vệ sinh kỹ mà vãn có mùi

7 Các câu trả lời

Vệ sinh bằng cồn đỏ (betadine) hàng ngày là đc ạ. Bé nhà em trc còn lên mủ rồi cũng k sao. Tắm cho bé thì tắm nhanh thôi rồi thấm khô nước và nhỏ betadine vào lại thấm khô bằng bông tăm là đc. Đừng vạch ra xem xét kỹ lại viêm thêm

1y ago

có giống của bé nhà mình k ạ, bé nhà mình rụng rốn rồi mà vẫn bung mũ, chắc do mình tắm để nc ước hay sao, cứ vs xong khô rồi lại mũ

mom lau sạch sẽ bằng nc muối sinh lý rồi sát trùng lại bằng cồn đỏ nhé. bé nhà mình đang tham gia cuộc thi nếu ko phiền mom vào thả cho bé 1 tim.thank mom nhiềuhttps://community.theasianparent.com/booth/1082534?d=android&ct=b&share=true

vệ sinh cho bé kĩ nha m không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1081550?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

chỉ cần chỗ rốn của bé khô không sưng hay mưng mủ là ok m nha

ksao dau nạ. cư vs sạch, khô thoáng la duoc nạ

kệ mom nha . vs sạch lâu khô cho bé là dc mom

Vs rốn bằng cồn 90 độ