Cách vệ sinh rốn.

Các mom ơi, cách vệ sinh rốn sau khi rụng thì làm như thế nào ạ, bé nhà mình rụng rốn rồi, nhưng vẫn còn chân rốn.#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

6 Các câu trả lời

mom vệ sinh bằng nước muối sinh lý, lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý rồi vệ sinh nha mom

tắm đừng để nước vô nè m, lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý vệ sinh nè

mom vệ sinh bằng nước muối sinh lý , tẩm vào tăm bông rồi nhẹ nhàng lau cho con

lấy tăm bông baby chấm nước muối sinh lý natri clorid 0,9% vệ sinh cho bé m

mình dùng cồn đỏ vệ sinh ngày 2 lần m ạ

giữ khô thoáng m nhé